0 

“Vừng ơi mở cửa”: Đêm gặp gỡ và truyền lửa cho các thế hệ sinh viên Văn khoa Đại học Tổng hợp

Nhân dịp NXB Văn học xuất bản tập thơ “Vừng ơi mở cửa” (một tập sách của khoa Ngữ Văn - Đại học Tổng hợp, đã từng xuất bản nội bộ trước đây vào năm 1991), Hội Cựu sinh viên khoa Ngữ Văn phối hợp với Nhà xuất bản Văn học, Báo điện tử Người đưa tin, báo Kinh tế đô thị, Ban Văn học nghệ thuật VOV6 Đài Tiếng nói Việt Nam, khoa Văn học tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật Thơ - Nhạc mang tên “#Vừng_ơi_mở_cửa - Đêm gặp gỡ và giao lưu nghệ thuật của các thế hệ sinh viên văn khoa, Đại học Tổng hợp Hà Nội”, do PGS.TS, Nhà thơ Nguyễn Thế Kỷ làm Trưởng Ban chỉ đạo.

Chương trình diễn ra lúc 16h ngày 07/12/2018 (Thứ Sáu).

Tại: Sân khấu ngoài trời Kí túc xá Mễ Trì - 182 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội.

Đây là một chương trình được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, với sự góp mặt của đông đảo thế hệ cựu sinh viên Văn khoa qua các thời kỳ cùng khách mời là các nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ... tên tuổi.

Mục đích của chương trình dành tri ân, tôn vinh các thầy cô giáo, đồng thời là cơ hội để các thế hệ sinh viên sống lại một thời sinh viên đầy ắp kỷ niệm với hào khí văn thơ đã trở thành thương hiệu của khoa Ngữ Văn Tổng hợp với mong muốn truyền lại nhiệt huyết đó cho các thế hệ sinh viên hiện tại.

Và đặc biệt, cũng trong chương trình nghệ thuật này, Hội cựu sinh viên sẽ trao tặng vào quỹ học bổng của khoa Văn học từ nguồn tài trợ của một số doanh nghiệp và từ nguồn đóng góp của chính các cựu sinh viên trong ngày diễn ra chương trình.

Chương trình nghệ thuật "Vừng ơi mở cửa": Đêm gặp gỡ, giao lưu nghệ thuật của các thế hệ sinh viên Văn khoa Đại học Tổng hợp Hà Nội" sẽ được phát sóng trên VOV6 và VTC3./.

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận