0 

Ngày Sách Việt Nam lần 5 có chủ đề "Sách với gia đình"

Ngày Sách Việt Nam lần 5 có chủ đề "Sách với gia đình". Với chủ đề này, Ban tổ chức mong muốn, xây dựng văn hóa đọc cho cộng đồng cần được hình thành như mọi thói quen từ trong mỗi gia đình. Bên cạnh đó nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.  

Hội sách kỷ niệm Ngày Sách năm nay sẽ diễn ra từ 18-22/4/2018, tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội. Tháng phát hành sách chào mừng Ngày Sách Việt Nam, Tuần lễ phát hành sách chào mừng Ngày Sách Việt Nam diễn ra trên phạm vi toàn quốc, từ ngày 1/4-1/5/2018.

Việc tổ chức Hội chợ sách với sự tham gia của hầu hết các Nhà xuất bản trong nước cùng với các nhà sách lớn, uy tín nhằm tạo sự gắn kết ngày càng chặt chẽ hơn giữa sách với người đọc, khuyến khích và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

Kể từ năm 2014 đến nay, Ngày sách Việt Nam (21/4 hằng năm) đã trở thành một hoạt động văn hóa thiết thực của nhân dân cả nước nói chung và người dân Thủ đô nói riêng./.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận