0 

Hội sách trực tuyến quốc gia ưu đãi sách 15-80%

Sau một tháng chuẩn bị, Hội sách trực tuyến quốc gia sẽ khai mạc lúc 20h ngày 19/4 tại địa chỉ Book365.vn với nhiều ưu đãi hấp dẫn chào đón bạn đọc cả nước tới tham dự.

Trong ngày khai mạc, dự kiến nhiều tựa sách hay được trợ giá 50-80%, hàng chục ngàn cuốn sách được các nhà xuất bản và đơn vị phát hành giới thiệu trực tiếp tới bạn đọc. Đặc biệt trong dịp này bạn đọc có cơ hội mua bất kỳ cuốn sách nào tại Hội sách với ưu đãi miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển, cho tất cả các địa phương, tỉnh thành, nhờ tài trợ của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam VNPost (dự kiến 20.000 - 30.000 đơn vận chuyển miễn phí).

Hội sách trực tuyến quốc gia ưu đãi sách 15-80%
Hội sách trực tuyến quốc gia sẽ khai mạc lúc 20h ngày 19/4 tại địa chỉ Book365.vn

Đây là cơ hội giúp bạn đọc sở hữu những tựa sách hay, hữu ích từ trực tiếp các đơn vị xuất bản phát hành với nhiều ưu đãi mà không lo về giá, về nạn sách lậu hay phí vận chuyển cao.

Được chỉ đạo tổ chức bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục Xuất bản, In và Phát hành, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, tài trợ và hỗ trợ vận hành bởi Vivi Education trực thuộc Tổng Công ty V&V, Hội sách trực tuyến là sự kiện tiêu biểu cấp quốc gia về lĩnh vực sách và phát triển văn hoá đọc được tổ chức thường niên hàng năm. Năm nay Hội sách sẽ diễn ra từ 19/4 đến hết 20/5/2022, với sự chung tay của nhiều cá nhân, tổ chức tâm huyết cùng bạn đọc cả nước lan toả thông điệp “Thắp lửa tri thức”.

Hội sách trực tuyến quốc gia 2022 tiên phong kêu gọi sự ủng hộ của nhiều nguồn lực trong xã hội mang lại một Ngày hội sách thực sự vui, bổ ích và nhiều hoạt động ý nghĩa cho bạn đọc, đặc biệt giới thiệu nhiều sách hay, sách có bản quyền với ưu đãi vận chuyển cao.

Một số tựa sách tiêu biểu được Ban Tổ chức dự kiến giới thiệu trong dịp khai mạc Hội sách trực tuyến năm nay như: Những cánh thư truyền cảm hứng đẩy lùi đại dịch Covid-19 ( các bài đoạt giải Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50), Cách mạng công nghiệp 4.0 dưới góc độ kinh tế học Internet, AI, Blockchain, An ninh mạng trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Hoàng Cầm 100 bài thơ, Chang hoang dã, Xa ngoài kia nơi loài tôm hát…

Những tựa sách dự kiến được trợ giá cao trong ngày khai mạc như: Thời kỳ hậu Corona - Luôn có cơ hội trong khủng hoảng, Mở cửa tương lai, Sức bật cho thế hệ mới, Combo ngày trong sương mù + Bay xuyên những tầng mây + Sống như cây rừng, Ổn định và phát triển kinh tế vĩ mô, Sao chúng ta lại ngủ, Hạnh phúc vẫn đủ chỗ cho ta, Những bức thư giải Nhất Thế giới… cùng nhiều sách hay khác.

Bên cạnh đó, để tăng tính thu hút và kết nối gần hơn các nhà xuất bản đến với bạn đọc, nhiều chương trình toạ đàm được các nhà xuất bản, đơn vị phát hành trực tiếp tổ chức như: Toạ đàm sách nói với phát triển văn hoá đọc cộng đồng tổ chức vào 14giờ ngày 19/4 tại Thư quán The Wiselands Coffee 185Bis Võ Thị Sáu, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh; Toạ đàm chuyển đổi số trong hoạt động xuất bản của Công ty Alphabooks ngày 19/4, Toạ đàm Doanh nhân với sách sách với doanh nhân do Sài Gòn Books tổ chức ngày 23/4...

N. Hoa (Nguồn: https://laodongthudo.vn/hoi-sach-truc-tuyen-quoc-gia-uu-dai-sach-15-80-138719.html).