0 

Hàng nghìn đầu sách mới được đưa lên Hội sách trực tuyến

Còn khoảng một tuần nữa là kết thúc Hội sách trực tuyến quốc gia, nhưng hàng nghìn đầu sách mới tiếp tục được bổ sung phục vụ nhu cầu bạn đọc.

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 đang diễn ra tại địa chỉ book365.vn. Để bạn đọc có thêm thời gian tiếp cận được sách đến từ hơn 50 đơn vị xuất bản và phát hành với chi phí thấp, Hội sách đã được Bộ thông tin và truyền thông phê duyệt kéo dài tới 10/6. 

Giao diện Hội sách. Ảnh chụp màn hình.

Đây là cơ hội để có thêm thời gian cho độc giả tìm mua sách và hiện chỉ còn khoảng 1 tuần nữa nữa chương trình sẽ kết thúc.

Trong thời gian này chính sách giảm 25% giá bìa và miễn phí vận chuyển đơn hàng vẫn được áp dụng.

Trong những ngày cuối này, các đơn vị xuất bản và phát hành sách cũng đưa thêm hàng nghìn đầu sách hay, sách mới tới độc giả để tăng sự phong phú cho hội sách.

Đặc biệt các đơn vị trường học hoặc tổ chức giáo dục cần mua sách phục vụ công tác giảng dạy với ưu đãi khuyến mãi và miễn phí vận chuyển trong hội sách lần này có thể liên lạc với ban tổ chức để được kết nối với các nhà xuất bản.

Đến với hội sách giai đoạn này độc giả sẽ được trải nghiệm những công nghệ tương tác 4.0 như công nghệ hoạt cảnh với các nhân vật hoạt hình sinh động. Chú cú mập dễ thương xuất hiện mỗi ngày giới thiệu tới bạn một cuốn sách hay.

Trước mỗi chương trình toạ đàm khi vào book365.vn, bạn sẽ thấy một cô tiên xinh đẹp bay ra mang theo thông báo về chương trình mới nhất và hướng dẫn bạn cách đăng ký tham gia giao lưu…

Hoạt cảnh cô tiên giới thiệu chương trình giao lưu.

Việc kéo dài thời gian Hội sách giúp các nhà xuất bản cung cấp sách nhiều hơn. Điều đó tạo thêm động lực cho các nhà xuất bản cạnh tranh được với đơn vị bán sách lậu, sách giả tràn lan trên thị trường để cung cấp được những cuốn sách thực sự hữu ích tới tay độc giả.

Ở giai đoạn 1 của hội sách chiếm 51% số độc giả mua sách tới từ các địa phương vùng sâu, vùng xa, đây là điều rất đáng khích lệ và đầy ý nghĩa đối với Hội sách năm nay.

Hội sách trực tuyến quốc gia được tổ chức bởi Bộ Thông tin & truyền thông, các đơn vị phụ trách tổ chức: Cục Xuất bản In và phát hành; Nhà xuất bản Thông tin & Truyền thông, đơn vị hỗ trợ: Cục Tin học hoá, đơn vị vận hành: Tổng công ty V&V - Vitranet24. Qua một thời gian diễn ra, Hội sách trực tuyến giúp đưa sách tới bạn đọc từ những ngày giãn cách, tới tận tay bạn đọc vùng sâu, vùng xa.

 Tần Tần (Theo Zingnews.vn)

 

Bình luận (2)
ngo-van-quyet
Ngô Văn Quyết
03 June 2020
Chào nhà xuất bản Văn học. Tôi muốn xuất bản một tập thơ. Đã có bạn thảo hoàn chỉnh. Tên tập thơ: "TRÁI TIM BIẾT HÁT".Khổ:14.5 ×20.5.130 trang. 300 cho. Xin ý kiến phản hồi của Nhà xuất bản.
ngo-van-quyet
Ngô Văn Quyết
03 June 2020
Chào nhà xuất bản Văn học. Tôi muốn xuất bản một tập thơ. Đã có bạn thảo hoàn chỉnh. Tên tập thơ: "TRÁI TIM BIẾT HÁT".Khổ:14.5 ×20.5.130 trang. 300 cho. Xin ý kiến phản hồi của Nhà xuất bản.
Viết bình luận