0 

Hamlet Trương - Iris Cao tái ngộ trong tản văn mới

Bằng lối viết nhẹ nhàng, giọng văn như thủ thỉ kể chuyện, hai cây bút ăn khách thể hiện cái nhìn về cuộc sống tràn ngập yêu thương. 

Hamlet Trương là người viết nhạc, ca sĩ, người viết văn, được đông đảo bạn đọc biết tới qua những tác phẩm như: Thời gian để yêu, Yêu đi rồi khóc, Tay tìm tay níu tay. Iris Cao đang theo đuổi nghề copywriter, cô là tác giả của Người yêu cũ có người yêu mới. Ba năm trước, hai tác giả cũng in chung tập sách Thương nhau để đó. Cuốn tản văn thành công, được nhiều độc giả trẻ đón nhận, đã tái bản với số lượng lớn. Sau khi xuất bản những tác phẩm riêng, Hamlet Trương và Iris Cao tái ngộ trong Ai rồi cũng khác.

Cuốn sách là "đứa con tinh thần" mới nhất của hai cây bút, về những chủ đề cảm xúc như tình yêu, tình bạn, gia đình, sự thay đổi, trưởng thành... Bằng lối viết nhẹ nhàng, giọng văn như thủ thỉ kể chuyện, Hamlet Trương và Iris Cao thể hiện cái nhìn về cuộc sống tràn ngập yêu thương.

Dường như các tản văn trong cuốn sách được viết từ những trải nghiệm của hai tác giả. Họ đã đi, đã cảm thấu và ghi lại quãng đường tuổi trẻ của mình. Cuốn sách bên cạnh xúc cảm, còn thể hiện sự thay đổi tư duy, tâm thức của người viết sau một thời gian dấn thân với văn chương.

Là hai cây bút ăn khách của làng sách trẻ hiện nay, các tác phẩm của Hamlet Trương và Iris Cao được làng xuất bản săn đón. Trong ba năm qua, Hamlet Trương đã có tới 150.000 bản sách (Thời gian để yêu, Thương nhau để đó, Tay tìm tay níu tay), còn Iris Cao cũng chạm con số 100.000 bản sách được bán ra. Bởi thế, con số 20.000 bản Ai rồi cũng khác phát hành trong lần in đầu tiên là lớn, nhưng không phải là sự bất ngờ với sách của Hamlet Trương. 

Được tiếng là tác giả chiều lòng bạn đọc, Hamlet Trương sáng tác ngay ca khúc Ai rồi cũng khác, thực hiện MV và cho ra mắt cùng với buổi giới thiệu cuốn sách vào ngày 21/9.

Nhân dịp ra mắt sách, hai tác giả sẽ tổ chức ký tặng và giao lưu với độc giả tại bốn thành phố: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Lam thu
Nguồn: Vnexpress

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận